Hệ nhà tắm sen vòi (Shower Unit)

Sở hữu thiết kế thông minh và vật liệu bền bỉ, hệ nhà tắm sen vòi Takara standard tạo nên không gian nhà tắm hiện đại và không kém phần thư giãn, thoải mái. 


Hệ nhà tắm


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

Có thể điều chỉnh kích thước theo bước nhảy 2,5cm

Kỹ thuật được tiên phong bởi Takara standard. Kích thước đặt hàng duy nhất trên thế giới.


Cho dù là chiều cao hay chiều ngang, rộng hay hẹp, khách hàng cũng có thể sở hữu hệ nhà tắm sen vòi thật vừa vặn với kích thước theo bước nhảy 2,5cm. Sự điều chỉnh kích thước sản phẩm theo yêu cầu của riêng từng khách hàng này là lựa chọn phù hợp cho việc cải tạo nhà. 

 

Tính giữ nhiệt cao, cho nhà tắm luôn ấm áp

Toàn bộ hệ nhà tắm đều được làm từ những vật liệu có tính giữ nhiệt tốt, luôn giữ cho không gian phòng tắm mức nhiệt độ hoàn hảo. 

 

Trần, tường và sàn đều được làm từ vật liệu giữ nhiệt, vì vậy hệ nhà tắm sen vòi như được bao bọc bởi một lớp màng nhiệt độ ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho người sử dụng.

Đảm bảo thoải mái ngay cả đối với người đang sử dụng xe lăn

Hệ nhà tắm sen vòi có cửa ra vào rộng rãi, thoải mái ra vào cho cả người đang sử dụng xe lăn lẫn người hỗ trợ đi theo.

Cửa nhà tắm có thiết kế đủ cho xe lăn quay bánh, chiều rộng này thậm chí còn vô cùng thoải mái cho cả người hỗ trợ đi theo vào bên trong phòng tắm để giúp đỡ.
*Kích thước như trong hình là W1625xD1675mm.


PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ THAM KHẢO


 


Kích thước: 1616
Màu tấm ốp tường: vân gỗ walnut trắng (ốp 1 mặt)
Màu sàn nhà: Calm Gray


Kích thước: 1208
Màu tấm ốp tường: vân sa thạch màu be (ốp 1 mặt)
Màu sàn nhà: White Gray


Kích thước: 1609
Màu tấm ốp tường: vân đá terrazoo trắng (ốp 1 mặt), vân gỗ walnut đen (ốp 2 mặt)
Màu sàn nhà: Grand Gray


Kích thước: 1607
Màu tấm ốp tường: vân gạch xám (ốp 4 mặt)
Màu sàn nhà: Dark Gray

Kích thước: 0707
Màu tấm ốp tường: vân gỗ waltnut nhạt (ốp 1 mặt), Pale Black (ốp 3 mặt)
Màu sàn nhà: Grand Gray


CẢM NHẬN TỪ NGƯỜI SỬ DỤNG

Khi hoàn thành xong hệ nhà tắm sen vòi, không gian tắm rửa gia đình tôi trở nên rộng rãi và có thể chứa được rất nhiều đồ dùng. Tôi thật sự hài lòng!

TRƯỚC

SAU

*Các thông số kỹ thuật trong bản vẽ đã được giản lược.
 

Bình thường tôi không thường xuyên ngâm bồn, một tháng chỉ ngâm một lần hoặc thậm chí không bước chân vào bồn. Khi đến showroom Takara standard và thảo luận với các nhân viên, tôi được đề nghị rằng nên bỏ phần bồn tắm đi thì không gian để tủ gương lavabo sẽ được nới rộng thêm. 
Sau khi chọn và hoàn thành nhà tắm sen vòi, tôi cảm thấy đề nghị này quả thật đúng đắn. Không gian tủ gương lavabo rộng rãi, hệ tủ cao đi kèm cũng giúp tôi có thêm chỗ để treo khăn và lưu trữ vật dụng. Và khi bước chân trần vào sàn nhà tắm bằng gạch porcelain, tôi dường như cảm giác được sự cao cấp đó, dường như đây là một phòng tắm sang trọng nào đó chứ không phải ở nhà mình. Vì được tận hưởng cảm giác sang trọng như ở khách sạn 5 sao đó mỗi ngày, cho nên tôi càng thêm yêu thích khoảng thời gian tắm rửa của mình hơn.