Phương thức đặt hàng

Đối với các Hệ tủ bếp, Washstand, và Hệ nhà tắm của Takara standard có đặc thù là làm theo thiết kế riêng từng công trình. Do đó, các bước đặt hàng sẽ theo trình tự như sau:


BƯỚC 1: BÁO GIÁ SƠ BỘ

Khách hàng vui lòng gửi kích thước, bản vẽ mặt bằng và ngân sách dự kiến (nếu có) để Takara standard tư vấn dòng sản phẩm phù hợp và báo giá sơ bộ cho quý khách.

BƯỚC 2: LÊN PHƯƠNG ÁN THỰC TẾ

Các chuyên viên của Takara standard sẽ thiết kế phương án để báo giá chính xác dựa trên kích thước bản vẽ hoặc kích thước thực tế của quý khách.

BƯỚC 3: KHẢO SÁT & DUYỆT PHƯƠNG ÁN

Sau khi khách hàng duyệt phương án và ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của Takara standard sẽ đến khảo sát mặt bằng để đảm bảo về kỹ thuật lắp đặt.

BƯỚC 4: THANH TOÁN VÀ TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG

Sản phẩm của Takara standard được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản và chuyển về Việt Nam sau 60 - 90 ngày tính từ khi quý khách đặt cọc tiền đợt 1 theo hợp đồng.

BƯỚC 5: GIAO HÀNG & LẮP ĐẶT

Kể từ ngày có thông báo hàng về và mặt bằng đã đủ điều kiện lắp đặt, Quý khách thanh toán tiền đợt 2 theo hợp đồng, Takara standard sẽ giao hàng và tiến hành lắp đặt theo lịch hẹn.

BƯỚC 6: NGHIỆM THU & BẢO HÀNH

Sau khi lắp đặt, tiến hành nghiệm thu chất lượng và ký xác nhận. Các sản phẩm của Takara standard được bảo hành 10 năm cho chất liệu thép tráng men kính.