Phụ Kiện Nam Châm Chia Ngăn Kéo

Là thương hiệu dẫn đầu thế giới về chất liệu Thép tráng men kính, Takara standard không chỉ gây tiếng vang với các sản phẩm chất lượng cao cho cuộc sống mọi gia đình với tủ bếp, tủ gương, phòng tắm chất lượng mà còn sáng tạo nên hàng loạt các loại phụ kiện hít nam châm đa dạng và tiện lợi.

Thanh chia ngăn nam châm tùy chỉnh dễ dàng, bám dính chắc chắnBộ phụ kiện nam châm thông minh phân chia ngăn kéo

Thanh chia ngăn nam châm tùy chỉnh dễ dàng, bám dính chắc chắn

Bộ thanh chia ngăn nam châm của Takara standard được sản xuất để hỗ trợ người dùng trong việc sắp xếp, phân loại đồ dùng một cách khoa học. Với kích thước đa dạng và khả năng hít nam châm chắc chắn, bám dính hiệu quả với bề mặt thép tráng men kính như ngăn tủ kéo của tủ bếp Takara standard, bộ phụ kiện chia ngăn hít nam châm chính là trợ thủ đắc lực cho người nội trợ trong việc sắp xếp đồ dùng.

Thanh chia ngăn hít nam châm dễ dàng tùy chỉnh theo kích thước, nhu cầu nên dù bạn có chứa nhiều nhóm đồ dùng theo nhiều kích thước khác nhau, bộ thanh chia vẫn đáp ứng tối đa không gian lưu trữThanh chia ngăn hít nam châm dễ dàng tùy chỉnh theo kích thước, nhu cầu nên dù bạn có chứa nhiều nhóm đồ dùng theo nhiều kích thước khác nhau, bộ thanh chia vẫn đáp ứng tối đa không gian lưu trữ

Thay vì mua thêm các khay chứa phụ bằng gỗ không thể tùy chỉnh không gian bên trong, các thanh chia ngăn nam châm mới là giải pháp hiệu quả cho việc phân chia và sắp xếp đồ dùngThay vì mua thêm các khay chứa phụ bằng gỗ không thể tùy chỉnh không gian bên trong, các thanh chia ngăn nam châm mới là giải pháp hiệu quả cho việc phân chia và sắp xếp đồ dùng

Sự khác biệt trước và sau khi dùng thanh chia ngăn hít nam châm. Với các đồ dùng lớn như xoong, nồi, chảo, bạn không cần phải chồng chất lên nhau trong ngăn tủ, chỉ cần thanh chia ngăn nam châm, mọi thứ đã gọn gàng ngăn nắp, dễ tìm kiếm và sử dụng khi cầnSự khác biệt trước và sau khi dùng thanh chia ngăn hít nam châm. Với các đồ dùng lớn như xoong, nồi, chảo, bạn không cần phải chồng chất lên nhau trong ngăn tủ, chỉ cần thanh chia ngăn nam châm, mọi thứ đã gọn gàng ngăn nắp, dễ tìm kiếm và sử dụng khi cần.

 

Các khoang tủ chứa nồi của hệ tủ bếp Takara standard có thể chứa từ 9 – 11 chiếc nồi lớn nhỏ, sắp xếp ngăn nắp nhờ thanh chia ngăn nam châmCác khoang tủ chứa nồi của hệ tủ bếp Takara standard có thể chứa từ 9 – 11 chiếc nồi lớn nhỏ, sắp xếp ngăn nắp nhờ thanh chia ngăn nam châm.

Takara standard cung cấp hai loại thanh chia nam châm chất liệu Aluminum và nhựa cao cấp, tất cả đều bám dính chắc chắn với chất liệu thép tráng men kính và độ bền từ 10 – 20 nămTakara standard cung cấp hai loại thanh chia nam châm chất liệu Aluminum và nhựa cao cấp, tất cả đều bám dính chắc chắn với chất liệu thép tráng men kính và độ bền từ 10 – 20 năm.

Phụ kiện hít nam châm trong ngăn kéo giúp thổi bay bừa bộn cho tủ bếp

Ngoài các thanh chia ngăn nam châm, Takara standard còn sáng tạo nên các phụ kiện hít nam châm trong ngăn kéo giúp gia chủ tận dụng tối đa không gian chứa đồ, kết hợp hoàn hảo với hệ tủ bếp của Takara standard.

Khoang chậu rửa không chỉ có ngăn kéo âm chứa muỗng đũa mà còn có bộ phụ kiện hít nam châm gắn chặt vào mặt trong khoang tủ, nơi chứa bộ dao nhà bếp và có khóa an toànKhoang chậu rửa không chỉ có ngăn kéo âm chứa muỗng đũa mà còn có bộ phụ kiện hít nam châm gắn chặt vào mặt trong khoang tủ, nơi chứa bộ dao nhà bếp và có khóa an toàn.

Phụ kiện lắp ở mặt trong ngăn kéo, bạn chỉ cần kéo nhẹ ngăn kéo ra một khoảng trống nhỏ là có thể lấy được đồ dùng cần thiết mà không cần phải kéo toàn bộ khoang tủ ra. Khay phụ kiện hít nam châm này có thể chứa nắp nồi, muỗng đũa hoặc các chai lọ gia vị cao, đặt trong khoang tủ ngay dưới bếp nấu, thuận tiện vô cùng khi nấu nướng

Phụ kiện lắp ở mặt trong ngăn kéo, bạn chỉ cần kéo nhẹ ngăn kéo ra một khoảng trống nhỏ là có thể lấy được đồ dùng cần thiết mà không cần phải kéo toàn bộ khoang tủ ra. Khay phụ kiện hít nam châm này có thể chứa nắp nồi, muỗng đũa hoặc các chai lọ gia vị cao, đặt trong khoang tủ ngay dưới bếp nấu, thuận tiện vô cùng khi nấu nướngPhụ kiện lắp ở mặt trong ngăn kéo, bạn chỉ cần kéo nhẹ ngăn kéo ra một khoảng trống nhỏ là có thể lấy được đồ dùng cần thiết mà không cần phải kéo toàn bộ khoang tủ ra. Khay phụ kiện hít nam châm này có thể chứa nắp nồi, muỗng đũa hoặc các chai lọ gia vị cao, đặt trong khoang tủ ngay dưới bếp nấu, thuận tiện vô cùng khi nấu nướng

Các thanh chia ngăn nam châm, bí quyết thổi bay bừa bộn cho căn bếp nhà bạn!