Phụ kiện nam châm dính tường

Tận dụng không gian tường bếp với bộ phụ kiện hít nam châm treo tường để treo các vật dụng nhà bếp và giúp trang trí cho không gian bếp thêm phần sinh động, bộ phụ kiện độc đáo tích hợp thông minh với các sản phẩm bằng thép tráng men kính của Takara standard sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì sự tiện ích bất ngờ.

Giới thiệu phụ kiện hít nam châm dính tường độc đáo của Takara standard

Bộ phụ kiện hít nam châm lý tưởng giúp bạn tận dụng tường bếp làm nơi bài trí cây xanh và đặt các vật dụng cần thiết nhất khi nấu nướng như muôi, muỗng, găng tay nhấc nồi, khăn lau tay...

Bám dính chắc chắn nhờ “sức mạnh kép”

Bộ phụ kiện treo tường do Takara standard cung cấp có cấu tạo bề mặt sau vừa hít nam châm vừa có phễu cao su để hút chân không, “sức mạnh nhân đôi” nên lực bám dính lên tường của phụ kiện vô cùng chắc chắn.

Linh động tùy chỉnh trên bề mặt thép tráng men kính

Chính vì có tính năng hít nam châm nên rất tiện lợi khi sử dụng phụ kiện với các sản phẩm thép tráng men kính của Takara standard gồm hệ tủ bếp , hệ tủ gương, hệ nhà tắm và tấm ốp tường. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh vị trí của phụ kiện theo ý thích, có thể gắn trên tấm ốp bằng thép tráng men hoặc gắn trên bề mặt tủ bếp và không cần khoan đục hay tác động mạnh gây tổn hại đến bề mặt cần dùng.

Phụ kiện dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích

Tương thích với bề mặt thép tráng men kính

Đa dạng chủng loại cho mọi nhu cầu

Takara standard đã chế tạo nên hơn 20 loại phụ kiện treo tường khác nhau đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của gia chủ. Các loại phụ kiện treo khăn, khay đặt gia vị nhỏ, các loại giá đỡ đa năng để đặt sách nấu ăn hoặc khăn giấy đến các loại phụ kiện treo muỗng đũa. Ngoài ra, Takara standard còn sản xuất dạng phụ kiện cao cấp với chất liệu nhôm tráng men bền lâu.

Để biết chi tiết và các chủng loại phụ kiện dính tường của Takara standard, bạn có thể đến trực tiếp showroom chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.


Takara standard - Japan since 1912