Thép Tráng Men Kính Là Gì? 7 Đặc Điểm Nổi Bật Của Vật Liệu Độc Quyền?

Thép tráng men kính của Takara standard là chất liệu được kết hợp bởi một loại Thép đặc biệt (có hàm lượng carbon thấp) và Men thủy tinh ở nhiệt độ khoảng 850 oC . Sự bền vững của Thép và vẻ đẹp của Men thủy tinh được kết hợp và cùng phát huy làm nên một chất liệu độc đáo với những đặc tính tuyệt hảo.

GIỚI THIỆU THÉP TRÁNG MEN KÍNH


thép tráng men kính(Hình ảnh: Nguyên lý cấu tạo của vật liệu Thép tráng men kính)

Có 2 yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng của vật liệu Thép tráng men kính đó là: "Chất lượng của từng loại nguyên liệu (Thép, Men thủy tinh)" và "Khả năng kết dính bề mặt giữa hai loại nguyên liệu này với nhau".

Sản phẩm Thép tráng men kính được nghiên cứu và sản xuất bởi Takara standard là loại vật liệu duy nhất từ trước đến nay xử lý được cả hai vấn đề trên bằng trình độ công nghệ kỹ thuật cao và đồng thời sở hữu các ưu điểm nổi bật mà không vật liệu nào khác có được.

Xem thêm: Quy trình sản xuất thép tráng men kính

7 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VẬT LIỆU THÉP TRÁNG MEN KÍNH


1. Dễ dàng vệ sinh trong nháy mắt

Sản phẩm của Takara standard từ các cánh tủ, các ngăn kéo, hay tấm ốp tường bếp đều được làm bằng vật liệu Thép tráng men kính có lớp phủ bề mặt là thủy tinh theo công nghệ riêng biệt, nên vết bẩn, vết dầu mỡ lâu ngày không thể bám dính. Để làm sạch, bạn chỉ cần lau qua bằng nước.

Thép tráng men kính là gì

2. Chống ẩm mốc, mối mọt tối đa

Tủ bếp của Takara standard với chất liệu men kính phủ ngoài và lõi thép bên trong giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không sợ cánh tủ hay hộc tủ bị cong vênh, ẩm mốc do tác động của nước.

Chậu rửa của Takara standard được thiết kế hoàn toàn khác biệt (hàn liền với mặt bàn nếu mặt bàn là thép không gỉ hay được ép phía dưới bằng máy công nghiệp với mặt bàn đá), sẽ không xảy ra tình trạng rò nước sau một thời gian sử dụng.

Chống ẩm mốc, mối mọt tối đa

3. Hạn chế trầy xước, va đập

Với công nghệ làm nhám bề mặt đặc biệt và phủ thêm một lớp Niken trước khi thực hiện tráng men, sản phẩm của Takara standard có độ bền đặc biệt vượt trội.

Thử nghiệm cho thấy, sản phẩm của Takara standard có thể chịu được lực bẻ cong và lực va đập tương đương một vật nặng có trọng lượng 1kg rơi từ độ cao khoảng 1m mà bề mặt không hề bị rạn nứt.

Hạn chế trầy xước, va đập

4. Chống cháy nổ

Quá trình kết hợp thép với men kính của Takara standard phải trải qua nhiệt độ cao (850 độ C), do vậy, nhiệt độ tỏa ra từ bếp nấu thông thường sẽ không thể ảnh hưởng đến sản phẩm. Sử dụng sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard giúp hạn chế rất nhiều rủi ro về cháy nổ.

Chống cháy nổ

5. Không bám mùi

Tủ bếp của Takara standard với bề mặt được phủ men kính nên mùi từ các thực phẩm tươi sống không thể thẩm thấu hay bám vào khoang tủ. Các mùi thuốc lá, mùi của động vật nuôi… cũng không thể bám vào được bề mặt này; khu bếp do vậy sẽ luôn thơm tho, sạch sẽ.

Không bám mùi

6. Thoải mái tùy chỉnh với phụ kiện hít nam châm

Sản phẩm của Takara standard làm bằng vật liệu Thép tráng men kính nên có lõi bằng kim loại, do đó có thể sử dụng nam châm để hút, dính.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển giá để đồ, phụ kiện móc treo hay khay chứa sang vị trí mình thích trên tấm ốp tường, trên cánh tủ hay thậm chí trong các ngăn tủ.

Thoải mái tùy chỉnh với phụ kiện hít nam châm

7. An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Khác với các loại tủ gỗ thông thường có bề mặt sơn phủ và lõi gỗ chứa Formaldehyde là một trong những tác nhân góp phần làm tăng nguy cơ ung thư và gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh.

Sản phẩm Thép tráng men kính của Takara standard được làm từ 2 nguyên liệu chính là thép và thủy tinh - nguyên liệu sạch, ZERO Formaldehyde, thân thiện với môi trường, cực kỳ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, ngay cả với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Chất liệu độc quyền đã được tạo ra từ hơn 100 năm trước và đến nay xu hướng dùng thép tráng men kính cho nội thất nhà ở ngày càng phổ biến hơn, với 7 ưu điểm nổi trội nêu trên, chắc hẳn bạn cũng muốn được tận tay trải nghiệm giá trị đẳng cấp của vật liệu độc đáo này.

Hãy đến với Takara standard, thương hiệu cung cấp nội thất thép tráng men kính hàng đầu Nhật Bản với các sản phẩm Hệ tủ bếp, Hệ tủ gương lavabo, Hệ nhà tắm  tấm ốp tường Emawall để tìm thấy giải pháp nội thất an toàn, chất lượng cao cho ngôi nhà bạn.

Xem video để biết chi tiết về vật liệu thép tráng men kính:


Takara standard - Japan Since 1912