Sự khác biệt của hệ tủ bếp được làm hoàn toàn bằng thép tráng men kính

 

"Bếp là nơi chúng ta sử dụng, nấu nướng hàng ngày"

Để có một bữa cơm quây quần, ấm cúng, để có những khoảnh khắc thảnh thơi tận hưởng cuộc sống thì căn bếp phải luôn sạch sẽ và ngăn nắp, công việc nội trợ phải thật nhẹ nhàng, thoải mái. Tôn chỉ đó cũng chính là lý do Takara standard chúng tôi sản xuất hệ tủ dưới hoàn toàn bằng vật liệu Thép tráng men kính.

Chất liệu độc quyền không sản phẩm tủ bếp nào có được, chất men của Takara mang đến cho khách hàng một sản phẩm khắc phục được toàn bộ nhược điểm của những hệ tủ bếp khác trên thị trường, bởi những lý do sau đây:

01. Dễ dàng làm sạch vết dầu mỡ chỉ cần lau bằng nước.


Thậm chí, khi sử dụng bút lông dầu (loại viết lên kính không xóa được), thì cũng chỉ mất thêm chút thời gian lau bằng miếng khăn ẩm

 

02. Mạnh mẽ, hạn chế trầy xước.


Ngay cả với những vết bẩn cứng đầu nhất, việc sử dụng bùi nhùi thép để chà xát cũng không ảnh hưởng tới bề mặt Thép tráng men kính.

 

03. Quên đi lo lắng về việc bị đổi màu, hư hỏng hoặc có mùi khó chịu sau nhiều năm sử dụng


Thép tráng men kính được hình thành ở nhiệt độ lên tới 850oC, do vậy nó không thể bị đổi màu hay biến dạng khi bị đốt cháy bởi ngọn lửa thông thường. Muội than cũng dễ dàng lau sạch chỉ bằng một miếng khăn ẩm.

 

04. Không bị cong vênh, mục ruỗng do độ ẩm


Bề mặt thép tráng men kính hoàn toàn chống ẩm, do vậy việc lau chùi thường xuyên không khiến tủ bếp bị giãn nở, cong vênh hay ẩm mốc.

 

Trên đây là những sự khác biệt của hệ tủ bếp được làm hoàn toàn bằng Thép tráng men kính của Takara standard. Hãy ghé thăm các showroom của Takara standard ngay để được trải nghiệm chất liệu độc đáo, duy nhất trên thị trường và để được nhân viên Takara standard tư vấn chi tiết.


Takara standard - Japanese Since 1912