Hệ tủ gương thép tráng men kính độc đáo tiện dụng của Takara standard

Hệ tủ gương Takara standard - sản phẩm tích hợp nhiều chức năng tiện lợi giúp bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản.


hệ tủ gương Takara standard

Tủ gương là một dạng sản phẩm nội thất kết hợp lavabo truyền thống, bàn trang điểm và tủ lưu trữ. Tủ gương Takara standard làm từ vật liệu thép tráng men kính bền vững, đa công năng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình.


CÁC DÒNG TỦ GƯƠNG THÉP TRÁNG MEN KÍNH

tủ gương washstand takara standard

                         


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HỆ TỦ GƯƠNG THÉP TRÁNG MEN KÍNH

Khả năng lưu trữ đáng nể

Được làm từ chất liệu thép tráng men kính độc quyền nên khu vực kệ ở mặt sau gương và các ngăn tủ của hệ lavabo có thể gia tăng không gian lưu trữ nhờ các phụ kiện hít nam châm tiện lợi.

takara standard

Vệ sinh nhàn tênh

Tủ gương bằng thép tráng men kính dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ chỉ với chiếc khăn ẩm. Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt tủ vẫn luôn trông sáng đẹp như ban đầu.

Không gian lý tưởng để làm đẹp

Với thiết kế gương soi đa dạng kèm đèn LED hiện đại, hệ tủ gương mang lại không gian làm đẹp lý tưởng cho người phụ nữ gia đình, nơi bạn có thể chỉnh trang, makeup, làm tóc trước khi đi làm mỗi sáng.

 


CHI TIẾT VỀ CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

ELEENA SERIES

Dòng sản phẩm Washstand cao cấp nhất của Takara standard với chất liệu tuyệt hảo, màu sắc đa dạng, thiết kế sang trọng. Xem thêm tại đây.

takaras-tandard-washstand

takara-standard-washstand

FAMILE SERIES

Dòng Washstand với thiết kế tối giản và bảng màu phong phú. Đặc biệt, dòng Washstand này có thành chậu rửa 2 tầng, khu vực thấp hơn để đồ thường xuyên có tác động với nước và khu vực cao hơn để đồ khô. Tìm hiểu thêm.

ONDINE SERIES

ONDINE là dòng Washstand có thiết kế chậu rửa và gương soi liền mạch cổ điển, không hề có mối nối. Toàn bộ ngăn tủ và bên trong khoang đều được làm bằng vật liệu Thép tráng men kính của Takara standard. Tìm hiểu thêm.

takara-standard-ondine