Hệ lavabo thép tráng men kính độc đáo tiện dụng của Takara standard

Một trong những dòng sản phẩm đáng chú ý của Takara standard, độc đáo và lạ mắt chính là hệ lavabo tiện dụng. Sản phẩm tích hợp nhiều chức năng tiện lợi giúp bạn tận hưởng cuộc sống chất lượng cao theo phong cách Nhật Bản.


takara standard

Khả năng lưu trữ đáng nể

Được làm từ chất liệu thép tráng men kính độc quyền nên khu vực kệ ở mặt sau gương và các ngăn tủ của hệ lavabo có thể gia tăng không gian lưu trữ nhờ các phụ kiện hít nam châm tiện lợi.

takara standard

Vệ sinh nhàn tênh

Tủ gương bằng thép tráng men kính dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ chỉ với chiếc khăn ẩm. Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt tủ vẫn luôn trông sáng đẹp như ban đầu.

Không gian lý tưởng để làm đẹp

Với thiết kế gương soi đa dạng kèm đèn LED hiện đại, hệ tủ gương mang lại không gian làm đẹp lý tưởng cho người phụ nữ gia đình, nơi bạn có thể chỉnh trang, makeup, làm tóc trước khi đi làm mỗi sáng.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

ELEENA SERIES

Dòng sản phẩm Washstand cao cấp nhất của Takara standard với chất liệu tuyệt hảo, màu sắc đa dạng, thiết kế sang trọng. Xem thêm tại đây.

FAMILE SERIES

Dòng Washstand với thiết kế thành chậu rửa 2 tầng, khu vực thấp hơn để đồ thường xuyên có tác động với nước và khu vực cao hơn để đồ khô. Tìm hiểu thêm.


ONDINE SERIES

ONDINE là dòng Washstand có thiết kế chậu rửa và ngăn tủ toàn bộ bằng vật liệu Thép tráng men kính của Takara standard. Tìm hiểu thêm.

SURIA SERIES

Dòng Washstand bằng Thép tráng men kính cơ bản, giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình Việt Nam. Tìm hiểu thêm.

takara standard