EDEL series
10 Tháng Năm, 2018
FAMILE series
14 Tháng Năm, 2018
Chất liệu tuyệt hảo, màu sắc tinh tế, kiểu dáng đa dạng

CÁC PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ CHẬU RỬA

Đối với hệ chậu rửa tráng men kính (Washstand) của Takara standard, tùy theo phong cách thiết kế mà bạn có thể lựa chọn một trong ba kiểu thiết kế dưới đây:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WASHSTAND DÒNG ELEENA

Hệ chậu rửa tráng men kính (Washstand) của Takara standard có rất nhiều ưu điểm như sau:
Không gian tuyệt vời để chăm sóc sắc đẹp
Gương soi và đèn LED đặc biệt phản chiếu hình ảnh siêu thực, giúp chị em phụ nữ tự trang điểm hoặc tẩy trang dễ dàng hơn. Ngoài ra, Washstand dòng ELEENA còn thiết kế phíc cắm điệm ngay trước để bạn có thể sử dụng hay sạc các đồ điện như máy sấy tóc, máy cạo râu...
Dễ dàng vệ sinh
Vì hệ chậu rửa được đặt trong khu vực phòng tắm, nơi có độ ẩm cao và tần suất sử dụng thường xuyên, nên cần phải luôn sạch sẽ. Washstand dòng ELEENA với thiết kế bằng thép tráng men kính kết hợp mặt bàn bằng đá Thạch Anh nhân tạo hoặc Acrylic chất lượng cao nên rất dễ dàng vệ sinh, chỉ cần lau bằng nước là các vết bẩn sẽ bị đánh bay.
Không gian trữ đồ lớn
Washstand dòng ELEENA được thiết kế với rất nhiều ngăn tủ bằng vật liệu Thép tráng men kính, ngoài ra hệ gương soi cũng được thiết kế như một ngăn chứa đồ phía trong nên có rất nhiều không gian để chứa đồ. Các ngăn tủ với vật liệu không thấm nước đệm bằng gioăng cao su nên hoàn toàn khô ráo, bạn có thể an tâm để những vật dụng dễ bị hút ẩm như giấy vệ sinh, khăm tắm...
Thừa hưởng toàn bộ tính năng ưu việt của Thép tráng men kính
Với khoang tủ làm bằng vật liệu thép tráng men kính, nên Washstand dòng ELEENA đương nhiên thừa hưởng toàn bộ những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu này như: An toàn cho sức khỏe, chống nước, chống cháy, dễ dàng tùy biến kệ chứa đồ bằng phụ kiện hút nam châm... (tìm hiểu thêm).

LỰA CHỌN KÍCH CỠ VÀ MÀU SẮC

Tùy vào không gian phòng tắm, bạn có thể lựa chọn kích thước màu sắc sản phẩm phù hợp.
Một Washstand cùng màu với Hệ tủ bếp tráng men kính sẽ tạo phong cách riêng cho ngôi nhà của bạn.
LỰA CHỌN MÀU SẮC
Có 7 lựa chọn về màu sắc cho sản phẩm Washstand dòng ELEENA như sau:
LỰA CHỌN KÍCH CỠ


HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY!

Chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hoàn toàn miễn phí...

ELEENA series