Biến hóa với phụ kiện nam châm của tủ bếp Takara standard

Biến hóa với phụ kiện nam châm của tủ bếp Takara standard

Ngoài sự bền bỉ và khả năng chống lửa an toàn, các khách hàng đã từng sở hữu hệ tủ bếp Takara standard phản hồi rằng họ vô cùng hài lòng với các phụ kiện nam châm kèm theo bởi sự tiện lợi của nó. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các “trợ thủ” đắc lực này mang lại những tiện ích bất ngờ nào nhé.

1. Phụ kiện nam châm dính tường của hệ tủ bếp Takara standard

Hệ tủ bếp Takara standard được biết đến với đặc điểm hoàn toàn được bao phủ bởi thép tráng men kính từ khoang chứa cho đến tấm ốp bếp. Nhờ có loại vật liệu độc đáo này, các phụ kiện nam châm đã ra đời, dễ dàng “gắn bó keo sơn” với tủ bếp Takara standard có kim loại thép trong thành phần. Với lợi thế dễ dàng tháo lắp đã phát huy được toàn bộ công năng tiện ích của mình, phụ kiện nam châm đã trở thành “trợ thủ” đắc lực cho người nội trợ trong việc sắp xếp các vật dụng nhỏ trong bếp.

tủ bếp Takara standard

Phụ kiện nam châm trong hệ tủ bếp Lemure

Đối với phía bên trong khoang chứa, thanh chia ngăn nam châm sẽ giúp người nội trợ có cách sắp xếp xoong nồi, chén đĩa,… một cách ngăn nắp, khoa học. Đối với phía ngoài khoang chứa – khoảng không gian rộng hơn, nhưng cũng không kém phần thử thách bởi cần cân nhắc thêm yếu tố thẩm mỹ, các phụ kiện nam châm vừa đóng vai trò là nơi đặt để vật dụng, vừa có thể là vật trang trí cho căn bếp thêm sống động.

2. Tại sao nên dùng phụ kiện nam châm thay cho cách sắp xếp thông thường?

Thói quen của người nội trợ là đặt các vật dụng thường dùng đến như muôi, đũa, gia vị,… ngay trên mặt bếp để có thể lấy ngay khi cần. Không thể phủ nhận đây là một cách làm vô cùng tiện lợi trong việc nấu nướng cũng như sơ chế nguyên liệu. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tại Takara standard, điều này góp phần làm tích tụ bụi bẩn trên mặt bếp. Hơn nữa, trong quá trình vệ sinh, người nội trợ phải nhấc các vật dụng lên và lau chùi cả vật dụng lẫn mặt bếp, gây mất thời gian và công sức khi dọn dẹp.

tủ bếp takara standard

Việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhờ phụ kiện nam châm

Phụ kiện nam châm chính là giải pháp thông thái và tiện lợi cho vấn đề muôn thuở trong bếp này của người nội trợ. Khi treo hay đặt các vật dụng lên phụ kiện nam châm và gắn lên tấm ốp bếp hay thậm chí trên mặt ngoài khoang tủ, mặt bếp sẽ trở nên thông thoáng, rộng rãi, bụi bẩn không còn nơi để bám vào. Nhờ đặc điểm kết nối giữa nam châm và kim loại, người nội trợ cũng có thể dễ dàng gỡ các phụ kiện ra để lau chùi, sau đó nhẹ nhàng lắp vào vị trí thuận tiện nhất cho hoạt động nấu nướng của mình.

tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm làm tăng sức chứa cho căn bếp.

Trong trường hợp căn bếp có diện tích khiêm tốn, phụ kiện nam châm cũng đóng vai trò tăng thêm không gian lưu trữ ngay trên tấm ốp bếp. Với hơn 20 loại, người nội trợ có thể chọn cho căn bếp của mình loại phụ kiện phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách thiết kế.

Ngoài tủ bếp Takara standard, hệ tủ lưu trữ, tủ thiết bị và tủ soạn cùng hãng cũng được làm từ thép tráng men kính, cho nên các phụ kiện nam châm cũng được lựa chọn để làm tăng sức chứa cho các khoang dạng mở này. Đây cũng là một trong những lý do tủ bếp Takara standard có sức chứa hơn khoảng 40% so với các loại tủ bếp thông thường.

3. Gợi ý các cách phối hợp phụ kiện nam châm trong phòng bếp

Phụ kiện nam châm trong hệ tủ bếp Takara standard có rất nhiều loại đa dạng và phong phú với các công năng khác nhau, người nội trợ cần định hình rõ cách bố trí vật dụng của mình trong căn bếp khi chọn lựa. Những cách phối hợp phụ kiện nam châm với tủ bếp Takara standard sau đây đã được các khách hàng sử dụng và có phản hồi tích cực dưới đây sẽ là gợi ý hay ho cho một căn bếp gọn gàng và tiện lợi.

tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm dạng móc treo trong hệ tủ bếp Lemure.

Các dụng cụ nấu nướng như muôi, xẻng lật, đồ đánh trứng,… hầu như được sử dụng khi nấu bất cứ món ăn nào được treo lên tấm ốp tường bằng phụ kiện nam châm ngay trong khu vực bếp nấu. Đây là cách làm cơ bản nhất, tiện lợi nhất được nhiều người nội trợ áp dụng. Nếu muốn tăng độ thẩm mỹ cho căn bếp, có thể chọn các dụng cụ nấu nướng bằng gỗ, hay dụng cụ có màu sắc phù hợp với màu tủ bếp để đạt hiệu quả tối ưu nhất nhé.

tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm dạng giá đỡ trong hệ tủ bếp Treasia

Hũ đựng gia vị cũng có thể áp dụng theo cách trên với phụ kiện nam châm dạng giá đỡ. Tùy theo từng kích cỡ, các giá đỡ này sẽ có chiều dài và tải trọng khác nhau, người nội trợ có thể tùy ý sắp xếp các lọ gia vị theo thói quen sử dụng sao cho thuận tiện nhất cho việc nấu nướng.

tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm dạng giá treo khăn trong hệ tủ bếp Lemure.

Khăn lau là vật dụng vô cùng quan trọng nhưng lại dễ dàng bị bỏ quên trong căn bếp. Với phụ kiện nam châm dạng giá treo khăn, người nội trợ đã có thể đặt khăn lau ở trong khu vực chậu rửa hoặc ở bên ngoài khoang chứa tủ bếp tùy vào mục đích sử dụng.

tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm dạng giá đỡ trong hệ tủ bếp Treasia.

Đối với công năng trang trí, phụ kiện nam châm thường được các khách hàng của Takara standard sử dụng để đặt những chậu cây cảnh nhỏ trong căn bếp. Nhờ đó, căn bếp đã có thêm sắc xanh tràn đầy sức sống mà không cần phải tốn thêm diện tích của mặt bếp.

tủ bếp takara standard

Các loại phụ kiện nam châm đa dạng từ Takara standard phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Phụ kiện nam châm trong hệ tủ bếp Takara standard rất đa dạng và phong phú, đồng thời tính linh hoạt và tiện lợi cũng được các bà nội trợ đánh giá cao. Quý khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp công năng của phụ kiện nam châm cũng như hệ tủ bếp Takara standard tại các showroom có địa chỉ bên dưới.

Icon Color Kitchen Cabinet