Top 10 màu sắc tủ bếp đẹp năm 2022

Top 10 màu sắc tủ bếp đẹp năm 2022

Hướng đến năm mới cùng nguồn cảm hứng mới, những màu sắc tủ bếp đẹp 2022 sẽ là điểm nhấn cuốn hút trong căn bếp gia đình.

1. Sự bùng nổ màu sắc

Tuy tủ bếp màu trắng vẫn luôn là lựa chọn phổ biến không đổi theo tháng năm, nhưng trong những năm gần đây, những màu sắc sặc sỡ, hiếm lạ đang dần “xâm nhập” vào căn bếp gia đình. Khi các gia chủ dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động nấu nướng, các mẫu tủ bếp đẹp năm 2022 cũng có sự chuyển biến để phù hợp với cá tính và thói quen của họ.

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022. Ảnh của Max Vakhtbovych từ Pexels

Không ngại ngần thử những điều mới mẻ trong căn bếp quen thuộc, các gia chủ sẵn sàng tận hưởng niềm vui trong việc trang trí và sắp đặt không gian hoạt động mỗi ngày này.

2. Tận hưởng thiên nhiên với tủ bếp xanh lá

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022 Takara standard.

Đi cùng với xu hướng vật liệu tự nhiên đã và đang thịnh hành trên thế giới, các gia chủ ai cũng có xu hướng mang yếu tố gợi đến thiên nhiên vào nội thất. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những sắc độ màu xanh lá cây lên ngôi, mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

3. Xanh Navy - Gương mặt vàng trong làng nội thất

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022 Takara standard.

Cổ điển nhưng không kém phần cuốn hút, tủ bếp đẹp 2022 gọi tên màu xanh navy – màu sắc được ưa chuộng không chỉ trong lĩnh vực nội thất. Nếu e ngại các tông màu pastel có phần khó khăn khi phối hợp, màu xanh navy tối sẽ là lựa chọn “dễ thở” và an toàn hơn cho các gia chủ.

4. Nhấn nhá với vàng hay cam cháy

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022. Ảnh của Saviesa Home từ Pexels

Vàng hay cam cháy là thuộc gam màu nóng, thông thường rất hiếm thấy ở những không gian có nhiều vật dụng như phòng bếp. Thế nhưng trong các tủ bếp đẹp 2022 sắp tới, hai sắc màu nóng bỏng này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng, hoặc kết hợp với màu trắng cơ bản để tạo nên sự tương phản độc đáo.

5. Màu gỗ walnut tự nhiên

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022 Takara standard.

Mang đến cảm giác ấm áp và đặc sắc, tủ bếp đẹp 2022 màu gỗ walnut sẽ không khiến gia chủ thất vọng! Bề mặt tủ bếp màu gỗ walnut vô cùng phù hợp với xu hướng thiên nhiên đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đồng thời cũng có thể mang nét hiện đại khi kết hợp cùng các chi tiết kim loại.

6. Đánh lừa thị giác với Light Gray

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022 Takara standard.

Nằm ở lưng chừng hai mảng đen và trắng, xám là một gam màu trung tính vô cùng linh hoạt  , được các nhà thiết kế trên thế giới đánh giá cao. Light Gray là tông sáng của màu xám, xu hướng dường như được “đo ni đóng giày” với các không gian bếp có diện tích khiêm tốn. Bởi nó có sự phản chiếu ánh sáng tốt giúp đánh lừa thị giác, mang đến cảm giác thoáng đãng và rộng rãi cho căn bếp gia đình nhỏ xinh.

7. Greige - Gam màu trung tính dễ chịu

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022. Hình ảnh bởi Beazy.

Nói một cách chính xác, “Greige” là màu sắc được pha trộn giữa xám và be. Đây cũng có thể được xem là gam màu trung tính, dễ dàng phù hợp với nhiều dạng phong cách nội thất và đặc biệt, có thêm sắc màu be khiến không gian thêm ấm áp. Đối với các gia chủ có sở thích với gam màu trung tính an toàn, Greige là lựa chọn phù hợp cho tủ bếp đẹp 2022.

8. Màu gỗ sáng mang phong cách Japandi nổi tiếng

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022 Takara standard.

Đối với tủ bếp đẹp 2022 màu gỗ sáng, mọi phong cách nội thất từ truyền thống cho đến hiện đại đều có thể hài hòa bất ngờ. Phản chiếu tốt với ánh sáng tự nhiên, dễ chịu với đa dạng cách trang trí, tủ bếp màu gỗ sáng đảm bảo sẽ không khiến các gia chủ thất vọng.

9. Tủ bếp huyền bí đầy phong cách

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022. Hình ảnh bởi Darren Ahmed Arceo.

Màu đen gợi sự huyền bí và sang trọng khó có thể tả bằng lời, nay kết hợp với bề mặt lì thời thượng tạo thành ấn tượng khó quên trong không gian bếp. Tủ bếp màu đen bề mặt lì còn là mẫu tủ bếp đẹp 2022 mang lại sự cô đọng trong nội thất, phù hợp cho cả căn bếp diện tích không quá lớn.

10. Thêm màu sắc cho các thiết bị bếp

tủ bếp đẹp 2022

Mẫu tủ bếp đẹp 2022. Ảnh của Max Vakhtbovych từ Pexels

Nếu những tủ bếp mang màu sắc cơ bản vẫn được các gia chủ ưu ái, thì chính các thiết bị bếp sẽ đóng vai trò nhấn nhá cho không gian thêm sống động. Trong những mẫu tủ bếp đẹp 2022, thiết bị bếp được khoác lên mình gam màu bùng nổ, thu hút ánh mắt của người nhìn ngay khi vừa bước vào phòng bếp.

Sau khi dành một khoảng thời gian đáng kể trong bếp bởi ảnh hưởng của đại dịch, tại sao không cho không gian quen thuộc này một diện mạo mới theo xu hướng thời thượng nhất? Mong rằng những mẫu tủ bếp đẹp 2022 sẽ cho các gia chủ nguồn cảm hứng mới trong việc trang trí và cải tạo nội thất cho năm mới.

 

← Bài trước Bài sau →