Làm thế nào để biết được giá tủ bếp Takara standard?

Làm thế nào để biết được giá tủ bếp Takara standard?

Khi lên kế hoạch cho phần nội thất của căn nhà mới, hẳn giá cả là điều các gia chủ quan tâm hơn hết. Đặc biệt đối với dòng nội thất thép tráng men kính mới mẻ, giá tủ bếp Takara standard luôn là câu hỏi quý khách hàng đặt ra trong bước đầu tìm hiểu sản phẩm.

1. Giá tủ bếp Takara standard được tính như thế nào?

Thông thường, giá tủ bếp sẽ được tính theo đơn vị chiều dài (m). Tương ứng với cách tính này, thiết kế tủ bếp như tủ chữ I, chữ L hay chữ U cũng sẽ có sự khác biệt giá rõ rệt. Đối với một số nhà cung cấp có nhiều loại gỗ thì giá cả cũng sẽ có sự chênh lệch tùy theo chất lượng vật liệu. Tuy nhiên, giá tủ bếp Takara standard sẽ không được tính theo cách đo chiều dài thường thấy này.

giá tủ bếp Takara standard

Hệ tủ bếp Takara standard dòng Lemure.

Hệ tủ bếp Takara standard đều được thiết kế theo dạng module, tức là từng khoang chức năng ghép lại tạo nên tủ bếp hoàn chỉnh. Từng khoang chứa sẽ có các công năng riêng biệt, trong đó có 3 module cơ bản là: module khoang chậu rửa, module khoang nấu và module khoang bếp. Ở mỗi khoang, Takara standard sẽ có từng lựa chọn riêng cho gia chủ tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi gia đình. Vì vậy, giá tủ bếp Takara standard sẽ phụ thuộc vào quyết định này của gia chủ.

giá tủ bếp Takara standard

Module 5 ngăn chỉ có ở dòng cao cấp Lemure.

Ngoài ra, đối với các thiết kế bếp chữ L hay chữ U, module khoang góc cũng có nhiều lựa chọn cho các dòng tủ bếp. Ví dụ như tủ bếp Lemure – dòng cao cấp được quý khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng nhất có 3 dạng khoang góc: dạng mâm xoay, dạng mâm xoay và khay trượt, dạng xe đẩy wagon. Đương nhiên, mỗi lựa chọn sẽ có chiều sâu khoang tủ và mức giá tương ứng.

giá tủ bếp takara standard

Khoang góc dạng xe đẩy wagon chỉ có ở dòng cao cấp Lemure.

Thay vì tính bằng chiều dài, giá tủ bếp Takara standard sẽ được tính theo từng module khoang chứa. Vì vậy, quý khách hàng hãy gửi bản vẽ mặt bằng bếp hay kích thước dự kiến của tủ bếp để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn chi tiết và đưa ra báo giá trong thời gian nhanh nhất có thể.

2. Giá tủ bếp Takara standard phần tủ trên và dưới

Tuy không tính theo chiều dài mét tới như các tủ bếp thông thường, nhưng chính vì sự khác biệt về công năng và các thiết bị kèm theo, giá tủ bếp Takara standard hệ tủ trên và hệ tủ dưới cũng có sự chênh lệch đáng kể.

giá tủ bếp takara standard

Hệ tủ dưới của tủ bếp Takara standard.

Đối với hệ tủ dưới bếp Takara standard, như đã nhắc đến ở trên, các module cơ bản sẽ là module khoang chậu rửa, module khoang nấu và module khoang bếp. Ngoài ra, các thiết bị kèm theo hệ tủ dưới bao gồm: chậu rửa, vòi, hoặc có thể hỗ trợ thêm bếp nấu kiểu Nhật cho gia chủ có nhu cầu.

giá tủ bếp takara standard

Chậu rửa 3 tầng Ultility Sink E Takara standard.

Takara standard có rất nhiều dòng chậu rửa đa dạng từ vật liệu cho đến kiểu dáng, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin tại đây.

giá tủ bếp Takara standard

Máy hút mùi dòng VRAT siêu sạch.

Ở hệ tủ trên bếp Takara standard, ngoài các khoang chứa cơ bản, tủ bếp thép tráng men kính còn có thêm khay Eye Level Rack; về phía thiết bị có máy hút mùi và kệ Auto-Move. Đặc biệt, Takara standard có rất nhiều phản hồi tốt về dòng máy hút mùi thép tráng men kính đặc trưng của hãng. Nhờ ưu điểm dễ dàng vệ sinh bằng cách tự tháo lắp nhẹ nhàng các bộ phận, máy hút mùi nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của các gia đình Việt.

giá tủ bếp takara standard

Khay Eye Level Rack và kệ Auto-Move tiện lợi.

Để có thêm thông tin về khay Eye Level Rack và kệ Auto-Move tiện ích, mời quý khách hàng xem thêm tại đây.

3. Giá các phụ kiện kèm theo

Nhờ ưu điểm tương thích với nam châm của vật liệu thép tráng men kính, tủ bếp Takara standard có thêm các phụ kiện nam châm đi kèm nhằm tạo nên sự tiện nghi tối đa cho gia chủ.

giá tủ bếp takara standard

Phụ kiện nam châm giúp tăng sức chứa lên tường.

Hệ tủ bếp Takara standard hoàn toàn được làm từ thép tráng men kính, cho nên quý khách hàng không chỉ dùng được phụ kiện nam châm lên tấm ốp bếp, mà mọi bề mặt hay thậm chí bên trong khoang chứa cũng đều có thể! Đặc biệt, thanh chia ngăn nam châm là loại phụ kiện dành riêng cho các khoang chứa tủ bếp Takara standard, giúp gia chủ có cách sắp xếp khoa học, hiệu quả.

giá tủ bếp takara standard

Thanh chia ngăn nam châm tùy chỉnh theo kích thước vật dụng.

Xin quý khách hàng lưu ý, phụ kiện và thanh chia nam châm đều không bán lẻ mà sẽ được bán kèm theo tủ bếp Takara standard. Quý khách hàng có thể ước lượng trước số lượng và kích thước vật dụng bếp của mình để chọn được phụ kiện thích hợp.

Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về cách tính giá tủ bếp Takara standard và có được hình dung tương đối về tủ bếp và các thiết bị của hãng. Hãy nhanh chóng liên hệ qua Facebook và số hotline bên dưới, hoặc trực tiếp đến showroom Takara standard để có được báo giá chi tiết cho tủ bếp của mình.