Khám phá những “phòng chứa bí mật” của tủ bếp Takara standard

Khám phá những “phòng chứa bí mật” của tủ bếp Takara standard

Ngoài vật liệu thép tráng men kính bền bỉ, tủ bếp Takara standard còn được yêu thích bởi khả năng lưu trữ “khủng” của các khoang chứa. Dù chỉ với tủ bếp dài hơn 2m, gia chủ đã có thể lưu trữ thiết bị và dụng cụ ăn uống cho gia đình 8-10 người. Vậy bí mật của tủ bếp thép tráng men kính là gì?

1. Ngăn âm ẩn bên trong các khoang chứa lớn

Tủ bếp Takara standard có 3 dạng ngăn âm: ngăn âm chén bát, ngăn âm muỗng đũa và ngăn âm dạng khay trượt ở khu vực chậu rửa.

tủ bếp Takara standard

Các ngăn âm trong hệ module 5 ngăn của hệ tủ bếp Lemure.

tủ bếp Takara standard

Ngăn âm muỗng đũa trong hệ tủ bếp Lemure.

tủ bếp Takara standard

Ngăn âm chén bát trong hệ tủ bếp Lemure.

tủ bếp Takara standard

Ngăn âm dạng khay trượt ở khu vực chậu rửa.

Những khoang chứa đơn có không gian lưu trữ lớn là ưu điểm nổi bật, tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng hết sức chứa đó. Nhận ra vấn đề này, Takara standard đã có thêm lựa chọn ngăn âm ẩn bên trong những khoang chứa đơn, giúp người sử dụng có thêm không gian lưu trữ phía trên mà không tốn diện tích bếp. Đối với các vật dụng thường hay phải lấy ra cất vào như chậu nhôm, dụng cụ rửa rau,… gia chủ có thể chọn ngăn âm dạng khay trượt tiện lợi, có thể trượt ra vào cùng với ngăn tủ.

2. Ngăn phụ ở khu vực chậu rửa

Ngăn pocket là ngăn tủ đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở dòng Lemure cao cấp. Dạng ngăn phụ này có thể hiểu là một ngăn chứa mini dùng để chứa những vật dụng nhỏ, thường sử dụng khi thao tác với chậu rửa như miếng rửa chén, khăn lau bếp, dao nhỏ,… Được đặt ở vị trí thuận tiện trong tầm tay của người sử dụng, ngăn pocket mang đến sự tiện nghi độc đáo cho căn bếp.

tủ bếp Takara standard

Ngăn pocket tiện lợi trong hệ tủ bếp Lemure.

Những vị trí đặc thù như khu vực chậu rửa thường được thiết kế theo dạng cửa cánh mở để ẩn đi đường ống xả hay thiết bị bếp. Điều này làm lãng phí không gian phía dưới chậu rửa, làm sức chứa của tủ bếp giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, thiết kế thông minh đến từ đất nước hoa anh đào của Takara standard có thể tận dụng tuyệt đối khoảng không gian này.

tủ bếp Takara standard

Khoang chứa dạng ngăn kéo 2 ngăn trong hệ tủ bếp Lemure.

Ở khu vực chậu rửa, đường ống xả được đặt sát vào phía sau tủ, cho nên khoang chứa có thể thiết kế theo dạng ngăn kéo thay vì dạng cánh mở thông thường. Điều này làm đa dạng công năng và tăng sức chứa cho tủ bếp lên rất nhiều lần.

3. Khoang góc/khoang dạng xe đẩy wagon

Đối với những tủ bếp dạng chữ L hay chữ U, các góc giữa thường bị “bỏ quên”, đồng nghĩa với khoảng trống không được sử dụng. Khi lựa chọn tủ bếp Takara standard, người sử dụng có thể yên tâm bởi nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn với khoang góc hoặc khoang dạng xe đẩy wagon.

tủ bếp Takara standard

Khoang góc dạng mâm xoay trong tất cả các dòng tủ bếp Takara standard.

Ở góc chữ L (hoặc chữ U), tủ bếp Takara standard có bao gồm cả khoang chứa dạng mâm xoay hình tròn và khay trượt phía bên trên. Thiết kế này tận dụng triệt để góc chết mà các loại sản phẩm tủ thường mắc phải, đồng thời tăng cường sức chứa cho ăn bếp. Hơn nữa, dạng xoay và trượt giúp người sử dụng dễ lấy vật dụng trong góc tủ khuất tầm mắt và tay với.

tủ bếp Takara standard

Khoang góc dạng xe đẩy wagon trong hệ tủ bếp Lemure.

Người sử dụng cũng có một lựa chọn tiện lợi hơn khi đến với tủ bếp dòng Lemure cao cấp đối với khoang góc: xe đẩy wagon. Đúng như tên gọi, khoang góc độc đáo này của dòng Lemure được thiết kế thêm bánh xe, không những tăng không gian lưu trữ mà còn tạo nên sự linh hoạt cho ngăn tủ. Người sở dụng hoàn toàn có thể tách rời khoang góc này ra khỏi tủ bếp nhằm mục đích vận chuyển đồ ăn, đồ uống cho những dịp đặc biệt như BBQ ngoài trời, tiệc bể bơi,…

Với tinh thần tận dụng hết tất cả những khoảng trống, tủ bếp Takara standard đã giải quyết được nỗi băn khoăn của hầu hết người nội trợ về không gian lưu trữ. Khi tất cả thiết bị và đồ dùng đều được “ẩn” trong ngăn kéo, mặt bếp rộng rãi sẽ cho gia chủ thêm không gian đặt đồ trang trí, làm căn bếp thêm gọn gàng, sạch sẽ.