6 công trình tủ bếp chữ U ấn tượng của Takara standard

6 công trình tủ bếp chữ U ấn tượng của Takara standard

Tủ bếp chữ U là một dáng tủ không hề mới lạ và rất thường gặp trong các căn bếp gia đình. Bếp chữ U có đa dạng cách kết hợp với thiết kế khác nhau, cùng tìm hiểu các gợi ý tủ bếp chữ U qua các công trình thực tế của Takara standard dưới đây.

1. Tủ bếp chữ U tại căn hộ Panorama Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thiết kế bếp gọn gàng tận dụng các cạnh diện tích trong căn hộ khiêm tốn, tủ bếp chữ U đầy đủ công năng với góc bếp nấu nướng cho người nội trợ thao tác chính. Bên cạnh là tủ lanh, tủ lưu trữ kết hợp ngăn kéo nhỏ và lớn dọc theo chiều cao của tủ bếp. Ngay sát vị trí cửa sổ là góc chậu rửa đón ánh sáng tự nhiên, nơi lý tưởng để người nội trợ hoàn tất các bước cuối cùng sau khi nấu nướng.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

2. Công trình tủ bếp chữ U rộng lớn tại nhà phố Quận Gò Vấp

Tủ bếp chữ U tại nhà phố quận Gò Vấp sở hữu không gian rộng rãi và màu sắc tủ bếp nổi bật. Thiết kế nội thất tối giản với những mảng màu trắng – xanh da trời nhẹ nhàng kết hợp với tủ bếp màu xanh gốm Nhật Bản, tạo nên tổng thể hài hòa nhưng đủ sức gây chú ý cho căn bếp gia đình. Không những thế, sự tiện lợi từ các khoang Wagon tận dụng góc bếp đến cách bố trí khoang tủ theo nhu cầu sử dụng của gia chủ, hệ tủ bếp Takara standard trở thành nơi vô cùng tiện lợi và ấm cúng cho cả gia đình trong mỗi bữa ăn đầm ấm.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

Các thiết kế tủ bếp chữ U kết hợp từ tủ bếp chữ L và hệ tủ soạn, tủ lưu trữ

Sự kết hợp giữa các tủ bếp chữ L và hệ tủ lưu trữ/tủ thiết bị hoặc tủ soạn hay quầy bar cũng tạo nên những góc bếp chữ U hiện đại, dễ sử dụng và tối ưu không gian bếp. Các mẫu tủ bếp dưới đây đều là những thiết kế kết hợp thú vị mà bạn có thể tham khảo cho căn bếp gia đình trong tương lai.

3. Công trình tại nhà phố quận Phú Nhuận

Hệ tủ bếp Treasia màu VBW

Góc bếp trắng tinh khôi ẩn hiện họa tiết vân gỗ tinh tế, căn bếp là lựa chọn của nữ doanh nhân thành đạt bận rộn nhưng luôn muốn lo lắng trọn bữa cơm ngon cho cả gia đình. Thiết kế bếp là sự phố hợp nhịp nhàng giữ tủ bếp chữ L, tủ thiết bị, tủ soạn và góc quầy bar tinh tế giản đơn.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

4. Công trình tại biệt thự Vinhomes Central Park

Hệ tủ bếp Treasia: Tủ bếp chữ L cùng hệ tủ lưu trữ và bàn đảo

Tuy chỉ có 2 thành viên lưu trú trong biệt thự nhưng gia chủ luôn cần một không gian bếp tiện nghi, thoải mái nhất cho hoạt động bếp núc. Căn bếp không chỉ kết hợp giữa tủ chữ L, tủ lưu trữ mà còn có bàn đảo tăng thêm không gian sơ chế cho người nội trợ. Không gian bếp cũng là nơi lý tưởng để gia chủ vui đón con cháu sum họp bên nhau vào mỗi cuối tuần.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

5. Công trình tại nhà phố quận Phú Nhuận

Hệ tủ bếp Lemure màu vân gỗ walnut đậm.

Tủ bếp Takara standard kết hợp giữ tủ chữ L và tủ soạn kết hợp với quầy bar, trong không gian bếp tông màu gỗ thuần chất Nhật Bản. Và bởi vị gia chủ là một “tín đồ” của Nhật Bản nên đã quyết định chọn tủ bếp Lemure bền vững, thiết kế thông minh và đảm bảo sức chứa cho bộ sưu tập gốm sứ “khổng lồ”.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

6. Công trình tủ bếp chữ U tại nhà phố quận 11

Hệ tủ bếp Lemure màu vân gỗ walnut nhạt

Mặc dù diện tích dành riêng cho khu vực bếp khá khiêm tốn nhưng gia chủ đã chọn thiết kế tủ bếp chữ U bám sát các cạnh tường để tối ưu không gian. Hơn nữa, các module khoang tủ của tủ bếp Lemure sẽ tối ưu tính lưu trữ và sử dụng cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái khi hoạt động trong bếp.

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

tu-bep-chu-u

Để được tư vấn mẫu tủ bếp chữ U phù hợp nhu cầu sử dụng và đầy đủ công năng, tính tiện nghi cho gia đình, bạn có thể inbox trực tiếp vào khung chat tại trang web hoặc liên hệ hotline 0909 829 994 để được tư vấn chi tiết.

← Bài trước Bài sau →